Nạp Sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ theo tiêu chuẩn PCCC

Chuyên cung cấp các thiết bị Phòng cháy chữa cháy, mua bán các loại bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy dạng bọt, dịch vụ Nạp bình chữa cháy tại đà Nẵng, HCM giá rẻ và một số tỉnh lân cận. Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị PCCC dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty đạt theo tiêu chuẩn PCCC.

Hạn sử dụng chữa cháy bao lâu thì hết, khi nào nạp lại

Thật là tệ hại cho nhiều xí nghiệp, công quan không chú trọng trong việc nạp sạc bình chữa cháy, cũng như là kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy đúng định kỳ thời hạn. Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng. Khi các chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

Mỗi bình chữa cháy đều có nhãn tem dán trên vỏ bình do các nhà cung cấp bình chữa cháy cấp và phải theo tiêu chuẩn của Pccc. Nhãn dán lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Theo tiêu chuẩn thì định kỳ kiểm tra ít nhất 1 lần/năm đối với bình CO2, và đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng

Khuyến cáo: Không sử dụng bình cũ tái chế, bình mua về phải trải qua khâu kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng với thông tin kiểm tra.

Xem thêm hệ thống pccc fm200 tại https://codienlocphat.com/he-thong-chua-chay-mf200.html

Quy trình nạp bình chữa cháy

Chúng tôi làm việc từ khâu nhận hàng và bàn giao cho khách đều đạt theo tiêu chuẩn PCCC và có chứng giấy tờ đầy đủ.  Quy trình nạp bình chữa cháy như sau:

1.Nhận bình chữa cháy tử khách hàng đem về xưởng
2.Tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy còn lại trong bình
3.Kiểm tra hư hỏng phụ kiện đi kèm bình chữa cháy
4.Tiến hành nạp chất chữa cháy và bơm áp xuất
5.Kiểm tra độ rò rỉ và áp xuất an toàn
6.Kiểm tra chất lượng bình, tem bảo hành, trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nạp bình chữa tại Đà Nẵng giá rẻ

Ở khu vực miền trung, miền nam … đã có không nhiều công ty làm dịch vụ nạp bình chữa cháy, sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát.

Đã hơn kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các thiết bị pccc, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, tpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,  Tam Kỳ, Hội An, Hưng Yên, Quãng Bình,Huế, Quãng Trị, Hải Phòng, Hà Nội,… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy

Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM,… với mức giá rẻ nhất. Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại TpHCM, Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận ở công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát, bạn có thể tham khảo:

 • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình bột chữa cháy MFZ4 BC Bình 48.000
 • Bình bột chữa cháy BC MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy xe đẩy Mt35 35kg  Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000

Nếu quý công ty, nhà xưởng xí nghiệp có nhu cầu sạp sạc với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để có giá nạp sỉ cạnh tranh tốt nhất.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng

Từ nhiều năm qua công ty CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT là bạn hàng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm thiết bị vật tư chữa cháy. Hơn 10 năm kinh nghiệm về trang thiết bị phương tiện vật tư PCCC cùng với sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) chất lượng cao với giá thiết bị chữa cháy ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất.

Công ty Lộc Phát ngoài ra còn cung cấp các thiết bị pccc khác như là dung dịch foam chữa cháy AFFF,  Quả cầu chữa cháy 6kg – Cuộn vòi chữa cháy – Tủ chữa cháy trong nhà – Tủ chữa cháy ngoài trời – Chăn chữa cháy , ….. cho khắp các tỉnh thanh trên cả nước. Liên mua thiết bị pccc tại trang web http://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM do công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát đảm bảo với quy trình khắc khe trải qua các công đoạn kiểm tra chặt chẽ.

Xem thêm

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

có nên cho trẻ uống rotavirus

Rotavirus được biết là một loại vắc xin phòng chống tiêu chảy ở trẻ em. …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nạp Sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ theo tiêu chuẩn PCCC